HOTLINE: 0966.1979.68
Địa chỉ: Số 1 Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Giới thiệu công ty

165 lượt xem

Chào đón Quý khách đến với Toyota Hải Dương!

Toyota Hải Dương là một trong những chi nhánh trực thuộc Toyota Long Biên của chuỗi hệ thống 5S Savico. Được thành lập ngày 24/01/2014 và chính thức đi vào hoạt động ngày 14/05/2014. Được tọa lạc tại ngay vị trí thuận tiện cho giao thông và giao dịch ở TP Hải Dương.

Địa chỉ: Số 1 đường Ngô Quyền – Phường Cẩm Thượng – TP Hải Dương – tỉnh Hải Dương.

Với diện tích mặt bằng lên đến 7.000m2, rất thuận tiện cho việc trưng bày đủ mẫu mã xa Toyota lẫn các dịch vụ của tiêu chuẩn 5S:

  • Bán xe Toyota mới tại Hải Dương và các tỉnh lân cận
  • Bảo hành – Bảo Dưỡng
  • Sửa chữa
  • Cung cấp phụ tùng xe Toyota – Phụ kiện xe
  • Hỗ trợ trả góp khi khách hàng có nhu cầu mua xe.

Showroom trưng bày

Được thiết kế gọn gàng, sang trọng và hiện đại. Giúp khách hàng có những góc nhìn xe bao quát và đầy đủ. Quầy tư vấn, bàn giao dịch và các hướng cửa đi vào các khu cho phép hết sức thuận tiện và nhanh chóng

Nhà – xưởng dịch vụ

Bao gồm 4 khoang bảo dưỡng nhanh (EM) với khả năng tiếp đón 80 lượt xe/ngày.

35 khoang dịch vụ gồm: 12 cầu nâng ô tô, 2 phòng sơn sấy, 7 phòng sơn nhanh, 2 khoang nắn khung và 12 khoang sửa chữa tổng hợp khác. Giúp hỗ trợ được tối thiểu 160 lượt xe mỗi ngày.

Toàn bộ các trang thiết bị – máy móc hiện đại và đạt đúng tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất Toyota.

Đội ngũ nhân sự

Tại Toyota Hải Dương, nhân sự luôn được đề cao và tuyển lựa kỹ càng. Hầu hết mọi nhân viên khi bắt đầu vào đều cần trải qua các khóa huấn luyện, tập huấn và phải đạt các chứng chỉ bắt buộc trong công việc.

Với cả cơ sở vật chất lẫn con người như thế. Toyota tại Hải Dương luôn cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng!